Hiện nay, nhu cầu lắp camera gia đình đang được sử dụng rất rộng rãi, nhưng có rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi đến cho Xcamera rằng camera Analog có thể đi dây mạng được không? Để giải thích cho vấn đề đó, hãy cùng Xcamera tìm hiểu và phân tích câu trả lời nhé.

Camera Analog có thể đi dây mạng không?

Camera Analog là dòng camera quan sát sử dụng hệ thống cáp đồng trục khá cồng kềnh và phải có một dây nguồn đi cùng, và phải đi dây cáp từ mắt camera về đầu ghi hình.

Camera Analog có đi dây mạng được không?

Camera Analog truyền tín hiệu rất ổn định, không gặp vấn đề rủi ro khi truyền tải, hình ảnh chỉ đôi khi bị nhiễu khi gặp môi trường cso từ trường cao.

Để đi dây mạng được cho camera Analog thì bạn cần gắn thêm Balun bộ chuyển đổi từ cáp đồng sang cáp quang, hỗ trợ để tín hiệu video được sử dụng với cáp mạng chuẩn, thay vì phải lắp đặt một hệ thống camera mới thì lắp đặt bộ chuyển đổi Balun giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Balun là một thiết bị kết nối một dòng tín hiệu cân bằng với một dòng tín hiệu không cần bằng, cho phép tín hiệu được truyền qua cáp với một trở kháng mà khi sử dụng là một trở kháng khác.

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh thì bạn cần tính toán khoảng cách chính xác để chất lượng hình ảnh đạt tốt nhất, giảm nhiễu tín hiệu, thời gian sử dung lâu dài hơn...

Ngoài sử dụng Balun để đi dây mạng cho camera Analog thì khách hàng cũng có thể sử dụng dây cáp để thay thế, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng hình ảnh không bị nhiễu khi truyền tín hiệu thì cáp đồng trục vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

Camera cần có nguồn điện để hoạt động, dù là nguồn rời hay nguồn tổng đều có thể sử dụng được, chỉ cần đáp ứng đầy đủ các chỉ số về điện. 

Tham khảo thêm các thiết bị điện thông minh khác:

nhà thông minh lumi

công tắc lumi

Những gì bạn nhận được khi đi dây mạng cho camera Analog

Camera Analog có đi dây mạng được không?

Sau khi đã đi dây mạng cho camera Analog bằng bổ chuyển đổi Balun thì bạn có thể:

Những hình ảnh thu được từ camera bạn có thể quan sát thông qua máy tính, tivi, điện thoại đi động, giúp bạn giám sát ngôi nhà một cách hiệu quả hơn, quan sát hành vi của thành viên trong gia đình, nơi nhân viên làm việc...

Sử dụng camera Analog như một camera IP,  giúp bạn quan sát người giúp việc, nhân viên tại công ty, quan sát hành vi của con cái tại nhà khi bạn đi vắng, ở bất cứ nơi đâu chỉ cẩn có kết nối internet.

Việc đi dây mạng cho camera Analog không làm ảnh hưởng đến hệ thống camera nhà bạn, ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát mới.

Sử dụng Balun đi dây mạng cho camera Analog giúp truyền tín hiệu camera đi xa hơn, bạn có thể truyền tín hiệu xa đến 1300m, mà chất lượng hình ảnh thu được vẫn sắc nét, rõ ràng,

Xcamera tự hào là nhà phân phối, lắp đặt camera tại hà nội uy tín, chính hãng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng về dịch vụ di dây mạng cho camera Analog. Liên hệ hay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi cực lớn trong tháng này.

SHOWROOM HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT
CÔNG TY TNHH VINSTAR VIỆT NAM
Địa chỉ: 129 - Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội
TEL : 0438.506.999
HOTLINE : 0969.185.678
Email: lienhe.xcamera@gmail.com
Website: http://xcamera.vn/