Công ty TNHH Vinstar Việt Nam là một trong những công ty chuyên về hệ thống lắp đặt camera quan sát. Tuy Vinstar Việt Nam là công ty trẻ nhưng với niềm đam mê, nhiệt huyết chúng tôi không ngừng đưa công ty phát triển mạnh mẽ.

Là một công ty trẻ vậy điều gì làm nên sức hút của chúng tôi đối với khách hàng?

Công  ty TNHH Vinstar Việt Nam được thành lập khá muộn so với nhiều các công ty khác trong lĩnh vực an ninh này. Tuy là người đi sau, nhưng chúng tôi hiểu và biến nhược điểm đó thành ưu điểm của mình. Vì được thành lập sau nên chúng tôi hiểu được đâu là cái được và cái chưa được của lĩnh vực này từ đó đưa ra phương hướng và đường lối chiến lược kinh doanh cho riêng mình.

Doanh nghiệp trẻ tràn đầy nhiệt huyết và ý tưởng.

Doanh nghiệp trẻ tràn đầy nhiệt huyết và ý tưởng.

Qua việc đi thực tế và khảo sát trên thị trường chúng tôi thấy được thị trường camera an ninh nói chung và thiết bị an ninh nói riêng ở nước ta chưa thật chuyên nghiệp. Hiểu được điều nay, thay vì việc bán đại trà các loại mặt hàng như một số cơ sở khác chúng tôi chọn lọc các thương hiệu cũng như chất lượng trước khi nhập vào.

Chúng tôi xây dựng cho mình hệ thống Website cho phép các bạn thao khảo mua hàng cũng như tìm hiểu các thông tin sản phẩm hay tư vấn về các thắc mắc về sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, các sản phẩm mới trước khi đưa ra thị trường sẽ được nhân viên kĩ thuật kiểm tra test sản phẩm trước khi đưa lên bán hàng nên bạn thể yên tâm về ứng dụng thực tế khi mua hàng tại Xcamera.

Với phương châm: “Con người là nhân tố tạo nên thành công”, chúng tôi luôn hướng mục tiêu xây dựng một công ty trẻ với môi trường làm việc năng động. Tại công ty TNHH Vinstar Việt Nam mỗi người đều bình đẳng, tự do phát triển khả năng cá nhân và kĩ năng làm việc theo nhóm. Với môi trường trẻ trung, đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt tình Vinstar Việt Nam hướng mục tiêu xây dựng văn hóa doanh nghiệp văn minh, hiện đại. Các thành viên trong công ty như một gia đình hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong công việc.

Con người là nhân tố tạo nên tổ chức vững mạnh

Ngoài giờ làm việc, chúng tôi còn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí để nhân viên được giải tỏa căng thẳng và tăng cường tình cảm anh chị em trong công ty.

Đối với đối tác, chúng tôi luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Là doanh nghiệp hiện đại, Vinstar Việt Nam hiểu mình cần phải làm gì để có thể tạo dựng được niềm tin đối với đối tác của mình. Thực hiện đúng cam kết, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn là tiêu chí hàng đầu trong phương hướng kinh doanh của chúng tôi. Đến với Vinstar Việt Nam bạn không chỉ nhận được sản phẩm tốt nhất mà còn mức giá cũng phải chăng nhất.

Nơi đối tác đặt trọn niềm tin

Nơi đối tác đặt trọn niềm tin.

Không ngưng vươn lên và khẳng định mình trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị an ninh chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng 100% khách hàng khi lựa chọn các gói dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng hài lòng 100% với dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng hài lòng 100% với dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao bạn không trở thành một trong những khách hàng và đối tác thân thiết của chúng tôi?

Nguồn: http://xcamera.vn/gioi-thieu-ve-xcamera