Hiện nay chúng ta vẫn thường nghe về bạo lực học đường, trộm cắp và phá hoại của công... không chỉ các thầy cô lo lắng mà các bậc phụ huynh cũng không thể yên tâm, chính vì vậy việc lắp đặt camera quan sát cho trường học là điều vô cùng cần thiết.

Giải pháp lắp đặt camera cho trường học thực sự là một giải pháp tối ưu và hiệu quả, giúp nhà trường có thể quan lý an ninh trong trường học một cách tối đa.

Lắp đặt camera an ninh cho trường học thì việc quản lý, giám sát học sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhà trường có thể quan sát và theo dõi tình trạng giảng dạy của bất cứ lớp học nào mà mình muốn, có thể hỗ trợ việc giảng dạy một cách hiệu quả hơn.

1. Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát tại trường học

Lắp camera cho trường học giúp tăng cường quản lý an ninh trong trường học, phòng chống các hiện trượng trộm cắp, phá hoại, bạo lực học đường... giúp nhà trường quản lý học sinh, sinh viên một cách tốt hơn.

Lắp đặt camera quan sát cho trường học

Lắp đặt camera cho phòng học

Hiện nay tại các trường mẫu giáo vấn nạn cô giáo mầm non hành hung trẻ nhỏ đang là vấn đề được xã hội quan tâm, nhiều bậc phụ huynh không còn tin tưởng đưa con em mình đi học. Nhưng công việc bận rộn không thể ở nhà chăm sóc con cái. Việc lắp đặt camera an ninh tại trường mẫu giáo sẽ giúp phụ huynh có thể quan sát được con trẻ dù đang ở chỗ làm, đem lại niềm tin cho phụ huynh khi gửi con trẻ ở nhà trẻ.

Camera an ninh còn lưu lại những hoạt động hay những khoảng khách đáng nhớ của con mình mà bạn không cần có mặt tại đó.

Lắp đặt camera trọn gói giúp tăng cường an ninh, chống gian lận trong các kỳ thi quan trọng như thi tốt nghiệp, thi đại học với hệ thống camera an ninh hội đồng tuyển sinh có thể giám sát một cách chặt chẽ, đảm bảo được tính minh bạch, công bằng và chính xác.

Ngoài việc quan sát hệ thống camera an ninh còn tiện lợi cho việc đào tạo từ xa, sinh viên có thể thuận tiện tham gia nghe giảng và xem lại tất cả các bài giảng cũ ở bất kỳ nơi đâu, và bất kỳ chỗ nào thông qua mạng internet. Khi đó hệ thống camera sẽ trở thành kho tại liệu tham khảo vô cùng hiệu quả dành cho học sinh và sinh viên.

Trẻ nhỏ thường rất bồng bột, chỉ một xích mích nhỏ cũng sẽ dẫn đến gây lộn và đánh nhau, lắp đặt camera quan sát an ninh giúp quản lý một cách chặt chẽ, phòng tránh được những hiện tượng bạo lực học đường.

2. Hệ thống lắp đặt camera quan sát cho trường học

Lắp đặt camera quan sát cho trường học

Hệ thống camera quan sát cho trường học

Tại trường học khi vực lắp đặt camera thường là những vị trí như lớp học, văn phòng, khu vực hành lang, khu vực để xe, khu vực cổng trường, thư viện...

Hệ thống camera cho trường học bao gồm:

Camera quan sát Dome tại các phòng học, văn phòng, thư viện...

Camera quan sát thân tại khu vực để xe, cổng trường...

Đầu ghi hình kỹ thuật số chuẩn nén H.264 hỗ trợ quan sát qua máy tính, điện thoại di động, ipad ở bất kỳ đâu có kết nối internet.

Ổ cứng 1T hỗ trợ lưu trữ được trong vòng 1 tháng, xem lại bất cứ lúc nào cần thiết, và có thể copy ra để làm tài liệu.

Xcamera tự hào là nhà phân phối camera chính hãng, chất lượng, chúng tôi cam đoan chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nguồn: xcamera.vn/lap-dat-camera-cho-truong-hoc