Quầy thuốc bệnh viện là nơi bán và phát thuốc, để bảo vệ cho người bán và người mua khỏi những tội phạm nguy hiểm, giúp quan sát hành vi của nhân viên quầy thuốc. Vấn đề an ninh tại các quầy thuốc bệnh viện đang rất được quan tâm, giải pháp lắp đặt camera quan sát tại quầy thuốc bệnh viện giúp bảo vệ an toàn cho bệnh viện.

1. Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho quầy thuốc bệnh viện

Lắp đặt camera giám sát giúp quản lý có thể giám sát được công việc và thời gian làm việc của nhân viện hiệu thuốc, nâng cao ý thức tự giác làm việc của nhân viên tại hiệu thuốc bệnh viên, xem thái độ phục vụ của nhân viên hiệu thuốc đối với bệnh nhân.

Lắp đặt camera quan sát tại quầy thuốc bệnh viện

Tìm ra nguyên nhân thiếu hụt thuốc trong quầy thuốc của bệnh viện, đảm bảo được tài sản cho quầy thuốc bệnh viện.

Giảm thiểu được tình trạng trộm cắp tài sản, thuốc và hàng hóa tại quầy thuốc sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Giám sát hiệu thuốc ngay cả trong điều kiện tối hoàn toàn, ghi hình theo thời gian định trước hoặc chụp hình đối tượng xâm nhập bất hợp pháp.

Bảo vệ hiệu thuốc từ những trộm cắp vặt đến chống lại những bọn cướp, trộm cắp thường xuyên xuất hiện khi nhân viên bán thuốc đang phục vụ những bệnh nhân.

Có thể giám sát 24/24h tại cửa hàng thuốc bệnh viện, việc lắp đặt camera IP giúp đảm bảo an ninh và tạo sự tin cậy cho bệnh nhân khi đến mua hàng tại hiệu thuốc bệnh viện.

2. Hệ thống camera quan sát tại quầy thuốc bệnh viện

Vị trí lắp đặt camera tại quầy thuốc bệnh viện, trong quầy thuốc nên lắp đặt camera tại khu vực phát thuốc và khi vực thu ngân, nên lựa chọn dòng camera có góc nhìn rộng giúp việc hỗ trợ quan sát nhân viên thu tiền của bệnh nhân, để biết được cách mà nhân viên giao tiếp với bệnh nhân trong giờ làm việc.

Lắp đặt camera quan sát tại quầy thuốc bệnh viện

camera cho quầy thuốc bệnh viện

Mắt camera tại quầy thuốc bệnh viện thường lắp đặt từ 3 mắt trở lên, chất lượng tốt để có thể quan sát được chi tiết qua trình bán hàng, ngoài ra camera còn tích hợp hồng ngoại để có thể quan sát vào ban đêm và trong môi trường thiếu ánh sáng. Sử dụng camera Dome(bán cầu) và Thân trụ để lắp đặt tùy từng vị trí phù hợp.

Đầu ghi hình camera: Cho chất lượng hình ảnh Full HD chuẩn nén H.264 hỗ trợ xem qua mạng, giúp quản lý có thể quan sát được mọi hoạt động tại quầy thuốc bệnh viện thông qua máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại có kết nối Internet. Đầu ghi hình camera được lắp đặt tại nơi thuận tiện để có thể thu và truyền tín hiệu một cách tốt nhất.

Ổ cứng camera có thể lưu trữ hình ảnh được dài ngày, tùy theo mục đích sử dụng mà có thể tăng dung lượng lưu trữ hỗ trợ xem lại bất cứ lúc nào khi cần thiết.

Để lắp đặt camera trọn gói cho quầy thuốc tại bệnh viện thì quý khách có thể liên hệ với Xcamera để nhận được tư vấn từ những chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Xcamera cam kết chỉ cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.