Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng tại nghĩa tân với giá cả hợp lý, Xcamera nhà phân phối camera chính hãng chất lượng đến cho khách hàng.

Hiện nay với sự bùng nổ của ngành kinh tế Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp ra đời, tuy nhiên cũng chính vì vậy mà những tệ nạn xã hội như trộm cắp, cướp giật cũng xuất hiện rất nhiều, để bảo vệ tài sản cá nhân và tài sản chung của văn phòng, doanh nghiệp thì việc lắp đặt hệ thống camera cho văn phòng là điều vô cùng cần thiết.

1. Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát cho văn phòng

lắp đặt camera cho văn phòng tại nghĩa tân

Lắp đặt camera cho văn phòng tại nghĩa tân

Bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn thường xuyên bận rộn và không thể kiểm soát được nhân viên làm việc một cách hiệu quả, việc lắp đặt camera giúp bạn quản lý nhân viên một cách hiệu quả hơn, camera quan sát sẽ giống như một người quản lý chuyên nghiệp.

Nhờ có camera giám sát việc tìm một quản lý để giám sát nhân viên là điều không cần thiết, chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, bạn có thể tương tác trực tiếp với nhân viên của bạn, bạn giao công việc trực tiếp thông qua camera, nhắc nhở nhân viên làm việc.

Để bảo vệ tài sản của công ty và nhân viên thì việc lắp đặt camera cho văn phòng, ngoài ra lắp đặt camera cho văn phòng sẽ giúp giảm thiểu sự gian lận trong công việc, giúp bạn có những bằng chứng xác thực trong trường hợp bạn không thể giải thích với nhân viên.

Lắp camera chống trộm cho văn phòng giúp phòng ngừa hiểm họa trộm đột nhập trái phép nhằm vào tài sản của công ty, trộm cắp thương mại.

Việc lắp đặt camera trong văn phòng giúp chủ doanh nghiệp quan sát được được mọi lúc mọi nơi thông qua hình ảnh xem trên điện thoại di động, máy tính cá nhân, ipad...

2. Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại văn phòng Nghĩa Tân

hình ảnh thu được từ camera

Hình ảnh thu được từ camera

Anh Bình chủ doanh nghiệp được đặt tại Nghĩa Tân đã nắm bắt được xu hướng đó, chính vì vậy đã tìm đến Xcamera để lắp đặt hệ thống camera giám sát cho văn phòng mình.

Xamera tư vấn cho anh Bình hệ thống camera lắp đặt tại văn phòng:

- Camera Dome (bán cầu) lắp đặt tại khu vực làm việc của nhân viên, phòng giám đốc.

- Camera Thân trụ lắp đặt tại khu vực cửa ra vào quan sát số lượng người ra vào công ty.

- Đầu ghi hình chuẩn nén H.264 hỗ trợ xem qua mạng, giúp chủ doanh nghiệp có thể quan sát qua điện thoại di động, máy tính cá nhân, máy tính bảng... có kết nối internet.

- Ổ cứng 500Gb để lưu trữ dữ liệu từ 3 tuần đến 1 tháng, có thể tăng dung lượng ổ cứng để lưu trữ thông tin được lâu hơn, hỗ trợ xem lại bất cứ lúc nào cần thiết.

Xcamera là công ty chuyên nghiệp lắp đặt camera giá rẻ và cung cấp các sản phẩm camera uy tín, chính hãng trên thị trường Hà Nội, Xcamera cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng có xuất xứ và tem mác rõ ràng, tất cả sản phẩm camera và phụ kiện đi kèm đều là sản phẩm mới 100%, chất lượng đảm bảo, chắc chắn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.