Văn phòng Luật là nơi liên quan đến luật pháp nhiều nhất, để bảo vệ cho khách hàng và bản thân thì việc lắp đặt camera quan sát để làm bằng chứng là điều vô cùng cần thiết.

1. Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho văn phòng luật

Văn phòng luật là một văn phòng đụng chạm nhiều đến pháp luật một, tất cả nhưng việc làm đều cần phải được ghi lại một cách tỉ mỉ để nếu có việc gì xảy ra thì những hình ảnh thu được chính là bằng chứng xác thực để bảo vệ công ty cũng như nhân viên công ty.

Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng Luật

Camera trong văn phòng luật

Camera giám sát lắp đặt tại khu vực để xe sẽ bảo vệ tài sản cho tư nhân cho nhân viên của công ty, giúp nhân viên an tâm làm việc hiệu quả hơn.

Lắp camera quan sát cho văn phòng luật giúp bảo vệ những tài liệu quan trọng, tránh bị đột nhập và trộm mất tài liệu trong quá trình tìm thông tin và bằng chứng để biện luận cho khách hàng của mình.

Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng Luật sẽ giúp bảo vệ đội ngũ chuyên viên, luật sư khi có người lạ xâm nhập vào, để hành hung nhân viên. Giúp nhân viên có thể an tâm làm việc hơn.

Ngoài ra việc lắp đặt camera giám sát cho văn phòng luật sẽ giúp nhân viên của bạn làm việc tốt và hiểu quả hơn, bảo vệ nhân viên khỏi những khách hàng có ý đồ xấu.

Để lưu lại những hình ảnh trong quá trình trao đổi công việc tránh việc khách hàng lật lọng, lừa đảo biện pháp lắp đặt camera quán sát cho văn phòng luật là cần thiết.

2. Lắp đặt hệ thống camera theo dõi tại văn phòng luật

Để lắp đặt hệ thống camera theo dõi tại phòng luật một cách hiệu quả trước tiên bạn cần xác định được nhu cầu lắp đặt camera và vị trí lắp đặt camera để lựa chọn dòng camera phù hợp.

Sau khi đến tận nơi khảo sát Xcamera tư vấn  và lắp đặt cho văn phòng luật Hoàng Nguyễn Law hệ thống camera:

- Camera Dome (bán cầu) lắp đặt tại khu vực làm việc của nhân viên, phòng giám đốc, để quan sát hết được khu vực cần quan sát. Camera Thân trụ lắp đặt tại khu vực để xe, bảo vệ tài sản cho nhân viên của công ty.

Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng Luật

Vị trí lắp đặt camera tại văn phòng luật

- Sử dụng camera ngụy trang, hình bóng đèn, đồng hồ, bút máy... để ghi lại những hình ảnh trao đổi công việc với khách hàng không làm khách hàng, trở thành bằng chứng khi cần thiết.

- Đầu ghi hình cho hình ảnh full HD, chuẩn nén H.264 hỗ trợ xem qua mạng, chủ công ty luật có thể quan sát được nhân viên làm việc tại văn phòng thông qua máy tính cá nhân, điện thoại di động...

- Ổ cứng 500Gb để lưu trữ dữ liệu từ 3 tuần đến 1 tháng, có thể tăng dung lượng ổ cứng để lưu trữ thông tin được lâu hơn, hỗ trợ xem lại bất cứ lúc nào cần thiết.

Để được tư vấn và lắp đặt camera trọn gói cho văn phòng luật bạn có thể liên hệ trực tiếp với Xcamera để được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm tư vấn.