Lắp đặt camera tại phòng phẫu thuật giúp ghi lại những ca phẫu thuật để làm tài liệu học tập cho sinh viên y khoa, phát hiện ra những sai lầm khi phẫu thuật của bác sỹ.

Chuyên sâu trong giải pháp an ninh việc lắp đặt hệ thống camera tại phòng phẫu thuật là phù hợp với từng bệnh viện, giúp gia đình bênh nhân yên tâm hơn khi đưa tính mạng người thân của mình cho bác sỹ.

1. Lợi ích của việc lắp đặt camera cho phòng phẫu thuật

Lưu lại những ca mổ để làm tư liệu học tập cho sinh viên và các bác sỹ nội trú, là nguồn tài liệu quý báu để sinh viện học tập và thực hành, thay vì việc học lý thuyết trên giấy tờ thì ngày nay sinh viên có thể nhìn trực tiếp và tham khảo.

lắp đặt camera tại cửa phòng cấp cứu

Lắp đặt camera tại cửa phòng cấp cứu

Hỗ trợ kỹ thuật online từ bệnh viện tuyến trên xuống bệnh viện tuyến dưới, từ các bệnh viện khác trên thế giới, có thể hỗ trợ trực tiếp thông qua camera giám sát qua điện thoại, giúp các bác sỹ xử lý kịp thời những tình huống bất ngờ xảy ra.

Hỗ trợ chứng cớ cho việc xác định thời gian tử vong của bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật, để thống báo chính xác thời gian tử vong của bệnh nhân cho với người thân.

Hỗ trợ người thân xem quá trình phẫu thuật, đem lại lòng tin cho người thân bệnh nhân khi đưa bệnh nhân vào phòng phẫu thuật, nếu có những sự cố bất ngờ xảy ra thì việc ghi lại những hình ảnh này sẽ trở thành bằng chứng bảo vệ bác sỹ trước những dư luận xã hội.

Lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ đối với bệnh nhân như quá trình mổ đẻ, sẽ là những thước phim quan trọng đối với bệnh nhân.

Ngoài ra trong phòng phẫu thuật còn hệ thống camera mini hỗ trợ trong việc phẫu thuật nội soi... có thể quan sát qua màn hình để phẫu thuật, phương pháp này khá phổ biến và không để lại sẹo cho bệnh nhân.

2. Hệ thống lắp đặt camera tại phòng phẫu thuật

Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho phòng phẫu thuật là điều vô cùng cần thiết.

camera lắp đặt tại phòng phẫu thuật

Camera lắp đặt tại phòng phẫu thuật

Tùy từng vị trí mà lắp đặt camera phù hợp, tại phòng phẫu thuật thì sử dụng dòng camera có độ nét cao để có thể ghi lại những hình ảnh sắc nét, làm tư liệu học tập cho sinh viên, và bác sỹ.

Hệ thống camera quan sát hỗ trợ trong việc tiến hành phẫu thuật như camera mini,  dạng rắn để có thể đi sâu vào bên trong bệnh nhân, hỗ trợ quan sát bên trong khi phẫu thuật, giúp ca phẫu thuật trở nên dễ dàng hơn, tỉ lệ thành công cao hơn.

Đầu ghi hình camera chuẩn nén H.264 hỗ trợ xem qua mạng di động, người thân của bệnh nhân có thể quan sát bệnh nhân từ bất cứ nơi đâu.

 

Hệ thống lắp đặt camera trong phòng phẫu thuật

Hệ thống lắp đặt camera trong phòng phẫu thuật

Sử dụng ổ cứng để lưu trữ hình ảnh thu được, có thể phát lại bất cứ lúc nào cần thiết, hỗ trợ xem lại, lưu trữ thông tin một cách nhanh chóng.

Để lắp camera quan sát tại phòng phẫu thuật quý khách vui lòng liên hệ với Xcamera để được tư vấn trực tiếp, Xcamera tự hào là nhà phân phối camera uy tín, chính hãng, chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng.