Tư vấn khách hàng : (04)38.506.999
0 Giỏ hàng của bạn
Ổ cứng WD Purple 4TB WD40PURX

Ổ cứng WD Purple 4TB WD40PURX

Hãng sản xuất: | Model: WD40PURX

4.100.000 VNĐ 5.125.000 VNĐ

Sản phẩm: Ổ cứng WD Purple

Bảo hành: 24 tháng.

Lưu trữ: 4TB.

 

Đặt mua qua điện thoại: (024)38 506 999 (gọi miễn phí) - 0903 12 8989 từ 7:30 - 22:00 giờ hàng ngày.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết về ổ cứng WD Purple 4TB WD40PURX

Ổ cứng WD Purple 4TB WD40PURX là dòng ổ cứng WD tím chuyên dụng cho hệ lưu trữ được xây dựng 24/7 về giám sát an ninh độ nét cao hệ thống sử dụng lên đến 8 ổ đĩa cứng và lên đến 32 máy ảnh. Dành riêng AllFrame công nghệ làm việc với ATA trực tuyến để giảm pixilation lỗi và video gián đoạn xảy ra khi ổ đĩa cứng máy tính để bàn không đúng cách sử dụng như lưu trữ trong hệ thống an ninh.

➱ Định dạng: 4000GB

➱ Yếu tố hình thức: 3,5-inch.

➱ Hiệu suất:Tốc độ truyền dữ liệu (tối đa)

➱ Quản lý năng lượng, yêu cầu công suất trung bình (W)

Ổ cứng WD Purple 4TB WD40PURX

Hình ảnh ổ cứng WD Purple 4TB WD40PURX

Tính năng đặc biệt

Lưu trữ vượt trội- Cấp trên giám sát

➱ Ổ WD Tím được xây dựng cho 24/7, hệ thống an ninh độ nét cao. Với sự hỗ trợ lên đến 8 ổ đĩa cứng và 32 máy ảnh, ổ WD Tím được tối ưu hóa cho các hệ thống giám sát.

➱ Lưu trữ giám sát WD Tím cũng đi kèm với độc quyền AllFrame của WD công nghệ, vì vậy bạn có thể tự tin tạo ra một hệ thống an ninh phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

➱ Sử dụng công nghệ AllFrame, WD Tím ổ đĩa cải thiện ATA streaming giảm sai sót, pixilation, và video gián đoạn có thể xảy ra trong một video hệ thống ghi âm.

➱ Ổ cứng WD Tím đã thiết kế đặc biệt để giám sát, do đó sản phẩm này có thể chịu được biến động nhiệt độ cực đoan và rung động thiết bị DVR. Một máy tính để bàn trung bình ổ đĩa được xây dựng để chạy trong một khoảng thời gian ngắn, không sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hệ thống giám sát độ nét cao. Sự gián đoạn một ổ đĩa có thể dẫn đến thất bại tác động nhiều người dùng, bảo mật của bạn lưu trữ, hoặc thậm chí toàn bộ hệ thống.

➱ Với WD Tím lưu trữ giám sát, các hệ thống giám sát vì vậy bạn có thể dựa vào chất lượng video phát lại khi bạn cần nó nhất, cho dù bạn đang bảo vệ những người thân yêu hoặc giám sát doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và liên tục bổ sung sức tải hệ thống giám sát của bạn.

Ổ cứng WD Purple 4TB WD40PURX là sản phẩm của thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ lưu trữ, ổ cứng WD là phụ kiện camera không thể thiếu trong hệ thống an ninh của gia đình bạn.

ĐẶT MUA qua điện thoại: quý khách vui lòng gọi đến số 0969185678

Sản phẩm chính hãng - Bảo hành 24 tháng khi mua tại Xcamera.vn

Đặc biệt sản phẩm sẽ được giao hàng trong vòng 24h miễn phí nội thành Hà Nội
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ Nhà sản xuất ! 
 
 
Tags:

Đánh giá và Bình luận

Sản phẩm cùng chuyên mục