Luôn hướng tới những điều tốt nhất cho khách hàng, Xcamera với những chương trình khuyến mại hấp dẫn mang đến cho bạn những phút giây mua sắm thú vị.

Để cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn lắp đặt camera và mua sắm các sản phẩm chúng tôi, Xcamera luôn cố gắng hết mình để khách hàng có những sản phẩm chất lượng cao và giá cả, dịch vụ tốt nhất.

Chương trình khuyến mại với những món quà hấp dẫn

Chương trình khuyến mại với những món quà hấp dẫn

Là một trong những công ty chuyên cung cấp thiết bị an ninh, chúng tôi biết rằng bên cạnh yếu tố chất lượng và dịch vụ thì quảng bá thương hiệu cũng là một trong những yếu tố thành công trong kinh doanh. Để khách hàng hiểu hơn về chúng tôi cũng như mang hình ảnh công ty đến với người tiêu dùng sử chúng tôi các chương trình khuyến mại và tri ân khách hàng đã tin tưởng và chọn mua cho các sản phẩm của chúng tôi. Vậy Xcamera có những khuyến mại gì đặc biệt cho khách hàng?

1. Tổ chức các chương trình khuyến mại giảm giá hàng tháng

Đây  là chương  trình khuyến mại hàng tháng. Các sản phẩm trọng điểm trong tháng sẽ được giảm giá nhằm giúp khách hàng tiếp cận rõ hơn sản phẩm và thương hiệu camera của chúng tôi. Các sản phẩm này đều được đưa vào giảm từ 5-20% tùy thuộc vào chương trình trong tháng của chúng tôi.

Tiết kiệm chi phí khi mua hàng tại Xcamera

Tiết kiệm chi phí khi mua hàng tại Xcamera

2. Khuyến mại giá dùng thử cho khách hàng

Chương trình này áp dụng khi Xcamera sẽ đưa ra giá dùng thử cho khách hàng các dòng thiết bị mới đưa ra thị trường. Với chương trình này, Khách hàng có thể mua các sản phẩm camera quan sát giá rẻ. Bạn chỉ cần trả với giá gốc mà các hãng xuất ra cho chúng tôi. Với các chương trình này các bạn có thể  mua sản phẩm với giá bán buôn.

3. Khuyến mại giảm giá sốc cho các ngày lễ lớn và  kỉ niệm

Các chương trình khuyến mại này sẽ được áp dụng trong khoảng thời gian ngắn hơn so với các chương trình khuyến mại kia. Tuy nhiên, những đợt khuyến mại này các bạn có thể chọn mua các sản phẩm ưng ý của mình với giá tốt nhất. Các sản phẩm khuyến mại trong các chương trình này khá đa dạng và phong phú hơn vì vậy bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Quá đã luôn.

Tri ân khách hàng với nhiều chương trình khuyến mại khi lắp đặt camera

Mua sắm thả ga với các tuần lễ lớn.

4. Các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng

Riêng với chương trình này áp dụng cho khách hàng mua các sản phẩm của chúng tôi. Khi mua hàng trong các chương trình khuyến mại này các bạn sẽ nhận được poscher giảm giá khi mua sản phẩm tại hệ thống Xcamera. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận thẻ khách hàng thân thiết khi mua sản phẩm của chúng tôi. Với thẻ khách hàng thân thiết này các bạn có thể nhận những món quà bất ngờ của chúng tôi dành cho bạn. Tùy thuộc vào từng thời điểm chúng tôi sẽ có những thể lệ khác nhau để bạn có thể trở thành một trong những khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Tri ân khách hàng với nhiều chương trình khuyến mại khi lắp đặt camera

Quà tặng bất ngờ cho khách hàng thân thiết.

Một điều tuyệt vời khác dành cho khách hàng, đó là các sản phẩm mua trong các chương trình khuyến mại của chúng tôi vẫn được phép đổi trả cũng như bảo hành bình thường như các sản phẩm khác. Nên các bạn không cần phải quá lo lắng các sản phẩm khuyến mại là không tốt, hàng hết date bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc các bạn mua hàng vui vẻ.

Nguồn: http://xcamera.vn/tri-an-khach-hang-voi-nhung-chuong-trinh-khuyen-mai-hap-dan

Xem thêm các dịch vụ Hot khác:

+ Ra mắt dòng công tắc cảm ứng Lumi với nhiều tính năng thông minh

+ Giải pháp nào để thiết kế nhà thông minh giá rẻ