Giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất, Xcamera cung cấp các loại camera hồng ngoại đa dạng mẫu mã và chủng loại tốt nhất hiện nay.

Việc chọn mua camera hồng ngoại mỗi người có những tiêu chí lựa chọn khác nhau:

Diện tích quan sát nhỏ nên có người muốn chọn camera không cần đi dây để tiết kiệm không gian?

Có người muốn lắp đặt camera với mức giá bình dân nhưng sản phẩm phải đáp ứng tốt nhu cầu quan sát.

 Có người muốn mua camera thương hiệu lớn đắt một chút cũng không sao, miễn sao là phải bền và tốt là được...

các thương hiệu camera bán tại xcamera

Hiểu được tâm lý khách hàng, Xcamera không bán sản phẩm đóng khung cho một thương hiệu hay một mặt hàng cụ thể. Thay vào đó để có thể đáp ứng được nhu cầu mua hàng của khách hàng chúng tôi không ngừng đa dạng hóa sản phẩm bán hàng trên Website từ bình dân đến cao cấp. Các sản phẩm của chúng tôi đến từ nhiều các thương hiệu camera lớn đã được kiểm định và đánh giá về chất lượng như Hikvision, Dahua, Samtech, Camera ip wifi...

Chỉ cần các bạn nói khó khăn và mong muốn lựa chọn một sản phẩm camera như thế nào Xcamera sẽ gợi ý ngay cho các bạn sản phẩm phù hợp và lắp đặt vị trí nào đạt hiệu quả nhất.

Hãy để lại thông tin để nhận được tư vấn nhanh nhất đáp ứng đúng nhu cầu của bạn

Đăng ký ngay

Hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng

 

 Gọi ngay 0902 13 3218

 

Xuất phát từ nhu cầu và môi trường lắp đặt cũng như đối tượng quan sát mà bạn cần phải chọn đúng các sản phẩm an ninh để đảm bảo hiệu quả cao. Một số gợi ý nên chọn camera hồng ngoại như thế nào là thích hợp nhất.

Các loại camera hồng ngoại

Bạn lắp đặt camera quan sát trong nhà như gia đình, văn phòng, cửa hàng… để có thể quan sát được một cách tổng quát thì bạn nên chọn các dòng camera Dome hồng ngoại. Với thiết kế kiểu dáng riêng biệt có lợi thể về góc quay rộng và bao quát camera bán cầu hồng ngoại là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn trong trường hợp này.

Lắp đặt camera hồng ngoại ngoài trời

Bạn muốn lắp đặt quan sát chi tiết hay bên ngoài trời thì camera Thân hồng ngoại là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Thiết kế dạng hình trụ và gắn lên tường, góc quay tuy không mở rộng như dòng camera Dome nhưng ưu thế về quan sát chi tiết khu vực. Vì vậy thiết bị này thích hợp lắp đặt tại các vị trí quan sát xác định đối tượng như chi tiết như khu vực để xe, quầy thu ngân hay khu vực cửa ra vào.

Tham khảo chất lượng camera hồng ngoại do Xcamera cung cấp:

Bạn muốn tiết kiệm không gian lắp đặt hay nhiều khi là bạn muốn sở hữu một hệ thống đơn giản dễ di chuyển thì camera IP hồng ngoại không dây là gợi ý Xcamera dành cho bạn.

Hệ thống camera ip đơn giản tiện ích

Thay vì bạn mất diện tích để đặt thêm đầu ghi hình màn hình quan sát trong khi không gian lắp đặt của bạn khiêm tốn. Nhiều khi bạn không có địa chỉ ở cố định, thường xuyên di chuyển lại một hệ thống camera hồng ngoại thông thường khiến bạn gặp khó khăn lớn cho việc tháo lắp. Vậy thì hẳn lắp đặt camera IP là sự lựa chọn tốt nhất. Thay vì đầu ghi cồng kềnh bạn chiếm diện tích bạn có thể thay thế bằng camera hồng ngoại lưu trữ thẻ nhớ như thế này. Không cần đi dây cáp lằng nhằng, cấu hình lắp đặt đơn giản bạn có thể hoàn toàn tự làm tại nhà mà không cần thuê thợ đến lắp đặt.

Hình ảnh quan sát được từ các dòng camera hồng ngoại không dây: 

Camera ptz cho cái nhìn bao quát

Nếu bạn muốn quan sát không gian rộng như kho hàng, bến cảng, các công trình giao thông công cộng hay sân bay… thì một chiếc camera thông thường này sẽ không đáp ứng được nhu cầu cần thiết. Vậy bạn nên chọn các dòng camera PTZ hay còn gọi là camera quay quét hồng ngoại. Với thiết  kế ống kính camera quang học cho phép bạn có thể zoom quang học và kĩ thuật cho hình rõ nét chi tiết. Góc quay rộng có thể điều chỉnh tự động được, tầm xa hồng ngoại từ 80m đến 150m.

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp bạn cần chú ý đến đến môi tường, vi trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng để có thể sở hệ thống tốt nhất. Trên thị trường cũng có khá nhiều các thương hiệu an ninh uy tín cho bạn lựa chọn: camera hồng ngoại Vantech, Samtech, Dahua, Hikvision… để bạn chọn lựa. Tùy theo mức chi phí khác nhau bạn mà có thể chọn những thương hiệu phù hợp.

Đăng ký

 

Đa dạng về thương hiệu, mẫu mã phong phú bạn có thỏa sức chọn cho mình những sản phẩm mà mình ưng ý nhất, dịch vụ và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Nguồn: http://xcamera.vn/xcamera-chuyen-cung-cap-cac-loai-camera-hong-ngoai-tot-nhat-hien-nay